Chính sách

Chính sách vận chuyển, lắp đặt hàng hóa

1. Dịch vụ áp dụng: Áp dụng đối với các khách hàng mua hàng hóa tại TrueHD Việt Nam.

2. Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển đối với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được tính theo quy định của các nhà vận chuyển nội thành hoặc ngoại thành và sẽ được nhân viên của TrueHD Việt Nam liên hệ để thông báo và thống nhất tiền hàng, cách thức chuyển hàng hóa cũng như chi phí vận chuyển trước khi chốt đơn với khách hàng.

- Đối với các đơn hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội cũng tương tự giá ship áp dụng theo quy định của nhà vận chuyển, tùy theo trọng lượng và địa bàn cụ thể.

3. Thời gian giao hàng:

Giao hàng ngay trong ngày đối với các đơn hàng ở địa bàn Hà Nội. Với các tỉnh khác: tối đa 7 ngày (làm việc), hàng sẽ được giao tận nơi khách hàng.

4. Trách nhiệm đối với vận chuyển hàng hóa:

- Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi thực hiện hoặc chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TrueHD Việt Nam đến quý khách hàng.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

- Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TrueHD Việt Nam đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm mọi cước phí và tổn thất liên quan.

5. Lắp đặt hàng hóa:

Đối với những hàng hóa cần lắp đặt thì nhân viên của TrueHD Việt Nam sẽ liên hệ và thống nhất với Quý khách về cách thức và chi phí lắp đặt đối với từng loại hàng hóa cụ thể trước khi chốt đơn hàng với Quý khách.

 

 

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: