Ấm siêu tốc Bosch TWK4P440

2.200.000₫ 3.268.000₫

- Dung tích ấm: 1,7L
- Màu sắc: Màu Bạc
- Thiết kế vòi rót tối ưu, nước chảy đều và rót rất dễ dàng.
- Nắp của ấm đun nước này có thể được mở dễ dàng chỉ bằng cách ấn nút.
- An toàn gấp 3 lần và tự động tắt nếu ấm quá nóng hoặc mức nước quá ít.
- Dễ dàng vệ sinh và làm sạch nhanh chóng.
- Thương hiệu: Bosch - EU

Số lượng:

Ấm siêu tốc Bosch TWK4P440

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dễ dàng rót mà không bị bắn tung tóe mà không bị bắn nước ra ngoài. Nhờ thiết kế vòi rót tối ưu, nước chảy đều và rót rất dễ dàng.

Dễ dàng vệ sinh và làm sạch: Việc vệ sinh đơn giản chỉ cần mở nắp chỉ bằng cách ấn nút. Nhờ có lỗ mở lớn, ấm có thể được làm sạch nhanh chóng.

Đặt ấm theo bất kỳ hướng nào: Lắp ấm siêu tốc chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Bạn có thể đặt ấm đun nước nóng lên bất kỳ ở đâu trên đế. Đế xoay 360° cung cấp linh hoạt hơn và hoạt động thuận tiện. Vì cáp được kết nối với đế, ấm có thể được di chuyển mang đến nơi khi cần thiết.

Chỉ báo mực nước để xem lượng nước cần thiết: Ấm siêu tốc có dung tích 1,7L và tốt nhất là bạn chỉ đổ đầy lượng nước đến mức mà bạn thực sự cần. Nhờ vào chỉ báo mức nước dễ đọc, bạn luôn có thể xem lượng nước trong ấm và đổ lượng nước theo mức cần thiết.

Tiết kiệm không gian: Cáp nằm xung quanh đế giúp bạn có thể điều chỉnh cáp theo độ dài mong muốn giữa thiết bị và ổ cắm nhờ bộ lưu trữ cáp dưới thiết bị. Ngoài ra, cáp có thể được thu gọn hoàn toàn vào trong đế khi cất giữ ấm trong tủ.

Nắp mở khi nhấn nút: Nắp của ấm đun nước này có thể được mở dễ dàng chỉ bằng cách ấn nút.

An toàn hơn nhờ tắt tự động: Ấm tự động tắt ngay khi nước sôi hoặc đạt đến nhiệt độ đã chọn. Ngoài ra, ấm đun nước an toàn gấp 3 lần và tự động tắt nếu ấm quá nóng hoặc mức nước quá ít. Vì vậy, bạn có thời gian để làm những việc khác trong khi chờ nước sôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: Bosch

- Model:TWK4P440

- Màu: Bạc

- Điện áp: 220 - 240V

- Dung tích: 1,7 lít

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: