Bàn chải đánh răng Philips HX6807/28

2.350.000₫ 2.940.000₫

- Loại bỏ mảng bám hiệu quả gấp đôi so với bàn chải thông thường ở những vùng khó tiếp cận.
- Cải thiện nướu chỉ trong 2 tuần.
- Làm trắng răng chỉ trong 1 tuần.
- Nhẹ nhàng làm sạch răng với công nghệ sóng âm
- Những chuyển động nhẹ nhàng của bàn chải điện Philips an toàn cho những việc điều trị nha khoa
- Thương hiệu: Philips - EU
#bàn_chải_đánh_răng #bàn_chải_đánh_răng_điện #bàn_chải_đánh_răng_philips

Số lượng:

Bàn chải đánh răng Philips HX6807/28

#bànchảiđánhrăng #BànchảiđánhrăngPhilips #bànchảiđiện #bànchảiđánhrăngđiện #bànchải  #BànchảiđánhrăngPhilipsHX6807/28 #Bànchảiđánhrăng

Sản phẩm có cấu tạo gồm phần thân (chứa nguồn điện) và phần đầu là bàn chải. Bàn chải giúp lấy đi những mảng bám trên răng, phòng ngừa sâu răng, giảm nguy cơ ố vàng răng và các bệnh liên quan đến răng miệng.

Bàn chải đánh răng Philips

Theo đánh giá của những người chuyên dùng, sử dụng bàn chải điện cho kết quả tốt hơn với khả năng làm sạch răng miệng, lấy đi vi kuẩn và mảng bám sạch hơn 40% và giảm 6% nguy cơ mắc bệnh viêm nướu so với bàn chải thông thường.

Bàn chải đánh răng Philips HX6807/28

Philips HX6807/28 sẽ biến răng của bạn trở nên trắng hơn chỉ trong một tuần. Bàn chải đánh răng Philips HX6807/28 phù hợp với niềng răng, trám, mão răng và veneers. Giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe của nướu của bạn. Bàn chải đánh răng Philips HX6807/28 loại bỏ mảng bám bằng chuyển động của nó để có kết quả làm sạch hàng ngày đặc biệt.
Tất cả các đầu bàn chải mòn dần theo thời gian. Khi đến lúc thay thế đầu bàn chải, đèn trên tay và một tiếng bíp ngắn sẽ cảnh báo bạn. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng đầu bàn chải của bạn sẽ luôn làm một công việc tuyệt vời và không bị lãng phí khi thay quá sớm. Tay cầm và đầu bàn chải thông minh là sự kết hợp mạnh mẽ khiến người dùng cảm thấy chắc tay.
Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng thường xuyên chỉ với một lần sạc trong hai tuần.
Thương hiệu: Philips - EU

#PhilipsHX6807/28 #máyđánhrăng #bànchảiđánhrăngtựđộng #bànchảiđánhrăngđiệnphilip #cáchđánhrăngđúngcách #bànchảiđiệnphilips 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

4,7

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: