Bếp từ đôi ROMMELSBACHER 3405IN

4.650.000₫ 5.580.000₫

- Kích thước: 60 x 36 x 7,5cm
- Công suất: 230 V – 3400 W
- Bảng điều khiển cảm ứng điện tử với màn hình LED hiển thị.
- Chức năng tự động nhận nồi.
- Hệ thống chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối.
- Hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55% năng lượng.
- Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh bếp.
- Thương hiệu: Rommelsbacher - Germany

 

Số lượng:

Bếp từ đôi ROMMELSBACHER 3405/IN

Bếp từ đôi ROMMELSBACHER 3405IN

Thông tin sản phẩm:

Điều khiển cảm ứng:
- Bếp được trang bị bảng điều khiển cảm ứng điện tử với màn hình LED hiển thị khiến cho quá trình đun nấu dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần thao tác chạm ngón tay vào các nút điều khiển để kích hoạt các chức năng có liên quan.
Chức năng tự động nhận nồi:
- Bếp từ dương đôi Rommelsbacher CT 3410/IN có khả năng nhận nồi nhanh, có chức năng tự động nhận nồi, tự động tắt khi không có nồi. Nếu không có nồi nào được ghi nhận trên vùng nấu khi vận hành bếp, màn hình sẽ hiển thị “EO” và tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh sẽ phát ra. Và khi không có nồi nào được ghi nhận trong vòng 45 giây, bếp từ sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.
Chức năng “Cài đặt thời gian”:
- Với tính năng cài đặt thời gian ưu việt, bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất. Khi không có dụng cụ nấu, bếp sẽ tự động tắt sau 15 giây; khi không có thao tác sử dụng bếp, bếp sẽ tự động tắt sau 120 phút.
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư:
- Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.
Hiệu quả nấu nướng cao, tiết kiệm điện tối đa:
- Hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55% năng lượng và thời gian đun nấu so với các loại bếp truyền thống khác. Nhiệt lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt lượng thừa. Đặc biệt hơn nữa bếp có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nên sẽ tự động ngắt điện khi nhấc nồi ra khỏi bếp.
Hệ thống chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối:
- Khi nhiệt độ trên vùng nấu vượt quá giá trị chấp nhận được là 200 độ C do dầu nóng hay chất béo hay một chiếc nồi rỗng hoặc bất kỳ vật kim loại khác, bếp từ chính hãng sẽ tự động dừng hoạt động.
Vùng nấu tiện lợi:
- Bếp với 02 vùng nấu, khoảng cách các vùng nấu rộng, tiện trong việc đun nấu, chiên xào và có thể nấu được với nhiều kích cỡ nồi lớn, nhỏ, các món nấu khác nhau trong cùng một lúc.
Dễ dàng vệ sinh:
- Bề mặt bếp bằng kính Ceramic nên dễ dàng làm sạch bếp bằng khăn lau với nước lau kính hoặc nước làm sạch thông thường khác. Mặt khác, trong quá trình nấu, chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng còn bề mặt bếp luôn mát lạnh, vì vậy bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi, vệ sinh cho mặt bếp, mà không lo bị bỏng.
Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điện lưới sinh hoạt:
- Dễ dàng lắp đặt: Với thiết kế 2 vùng nấu đường kính 20cm, bếp từ dương này “ăn điểm” trong mắt người tiêu dùng bởi tính di động cao. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, có thể trực tiếp cắm vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn .

Bếp từ đôi ROMMELSBACHER 3405IN 2

Thông số kỹ thuật: 
- Kích thước: 60 x 36 x 7,5cm, khoét đá 63×39 cm
- Công suất: 230 V – 3400 W
- Vùng nấu: 12cm- 23cm Ø (2000/1400 W)

Thương hiệu: Rommelsbacher
Xuất xứ: Germany
 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: