Bộ dao WMF Spitzenklasse 3 món

2.400.000₫ 2.880.000₫

- Lưỡi dao có độ sắc nét cao và lâu dài.
- Làm bằng thép lưỡi cứng đặc biệt.
- Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Made in Germany gồm 3 con dao:
+ 20cm dùng để thái thịt,
+ 14cm dùng để cắt rau hoặc bổ củ quả
+ 8cm dùng để gọt cắt rau củ quả.
- Thương hiệu: WMF - Germany
#BộdaoWMFSpitzenklasse3món #BộdaoWMF #daoWMF #bộ3daowmf #daođức #daochặt #daocắt #daođức #daoinox #daođứcnhậpkhẩu #bộdaospitzenklasse

Số lượng:

Bộ dao WMF Spitzenklasse 3 món 
#BộdaoWMFSpitzenklasse3món #BộdaoWMF #daoWMF #bộ3daowmf #daođức #daochặt #daocắt #daođức #daoinox #daođứcnhậpkhẩu #bộdaospitzenklasse

Bộ dao gồm 3 dao: 1 dao đầu bếp 20 cm, 1 dao chuẩn bị 14 cm, 1 dao rau 8 cm là một sản phẩm được rất nhiều chị em quan tâm và ưu ái chọn lựa hiện nay. Đây là bộ sản phẩm có nguồn gốc từ Đức, chất lượng vượt trội và độ bền gần như tuyệt đối.

Bộ dao WMF Spitzenklasse 3 món
 

Không chỉ dao mà bất cứ sản phẩm nào đến từ Đức đều có ưu điểm vượt trội nhất đó chính là chất lượng không thương hiệu nào sánh được. Khi thế giới đang ồ ạt chạy theo “giá rẻ” thì những sản phẩm đến từ Đức tuy có mức giá cao nhưng vẫn có một thị phần khách hàng không nhỏ. Tất cả nằm ở “chất lượng sản phẩm”.
Tuy chỉ gồm 3 sản phẩm nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được việc thái, cắt cực kì đa năng của các bà nội trợ trong căn bếp nhỏ của mình.
Lưỡi dao có độ sắc nét cao và lâu dài, WMF kết hợp những lợi ích của việc rèn truyền thống với công nghệ chính xác hiện đại. Nhờ công nghệ Performance Cut, dao có tính bền vững và khả năng chống mài mòn tốt.

Bộ dao WMF Spitzenklasse 3 món
 

Tất cả dao gia dụng WMF đều được làm bằng thép lưỡi cứng đặc biệt, được gọi là thép crom-molypden-vanadi 15%. Vật liệu đảm bảo độ sắc nét và độ đàn hồi đặc biệt, khả năng chống ăn mòn và độ bền cắt dài. Tất cả các lưỡi đều chống gỉ và chống axit.
Tay cầm có thiết kế vừa tay có trọng lượng cân bằng lý tưởng đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm cho mình một bộ dao đa năng thì chắc chắn bộ dao sẽ là gợi ý không thể nào bỏ qua. Chỉ bằng những lát cắt đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn dùng loại dao khác.

Thương hiệu: WMF - Germany

#daođứcchínhhãng #daođứcxịn #daotháithịtcủađức #bộdaođứcwmf #bộdaolàmbếpcủađức #bộdaolàmbếp #bộdaolàmbếpcaocấpcủađức #daolàmbếp

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: