Chảo chống dính Tefal Titan 20cm

900.000₫ 1.199.000₫

- Lớp chống dính siêu bền, là sự kết hợp đặc biệt giữa TITAN & SAPHIA
- Thân chảo Tefal được đúc hoàn toàn, đảm bảo không có lỗi cong vênh
- Chiên với lượng dầu tiêu hao thấp nhất
- Thời gian và lượng tiêu hao năng lượng cho việc nấu nướng cũng được rút ngắn lại
- Chảo chống dính Tefal Titan 20cm tương thích trên mọi dạng bếp nấu
- Thương hiệu: TEFAL - Pháp

Số lượng:

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm

#chảotefal #chảochốngdínhcaocấp #chảochốngdínhbếptừ #chảokhôngdính #chảochốngdính #Chảo #Chảochốngdính20cm #ChảochốngdínhTefal

Chảo từ thương hiệu Pháp TEFAL mới nhất - Chảo chống dính Tefal Titan 20cm So với các dòng sản phẩm trước, TEFAL TITANIUM được nâng cấp từ kiểu dáng đến cấu tạo bên trong chảo. Các Chị/em nội trợ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một dụng cụ bếp cực kì bền bỉ, công năng rất xứng đáng với hầu bao mình bỏ ra.

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm
 

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm này có cấu tạo chống dính đặc biệt. Lớp phủ chống dính cực kì xuất sắc làm từ những nguyên liệu quý mà không có một dòng chảo phổ thông nào đạt được. Lớp chống dính này giúp chảo bền gấp 3 lần dòng Pleasure trước đó có lớp Titanium Force đơn thuần, cho thấy thương hiệu này tâm huyết với các thiết bị gia dụng giành cho các chị em nội trợ.

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm
 

Lớp chống dính siêu bền, là sự kết hợp đặc biệt giữa TITAN & SAPHIA, một loại khoáng chất tự nhiên đặc biệt trong vũ trụ siêu bền bỉ, không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra sự nhiễm độc với thực phẩm nó tiếp xúc, cực kì an toàn, lớp Titanium đặc biệt này giúp Tefal trở thành thương hiệu chảo chống dính số 1 thế giới.

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm
 

Thoải mái sử dụng các dụng cụ nấu bằng kim loại mà không gây xước chảo, ví dụ như thìa, nĩa, xẻng bằng kim loại hoặc các loại đồ chùi rửa bằng nhôm xước khi vệ sinh chảo.
Lớp PTFE phủ ngoài không dính cho công việc làm sạch được dễ dàng & an toàn khi rửa bằng máy rửa chén.
Thân chảo Tefal được đúc hoàn toàn, đảm bảo không có lỗi cong vênh như các loại chảo thông thường, ngoài ra thì Tefal vô cùng tương thích với bếp từ.

Chảo chống dính Tefal Titan 20cm
 

Chiên với lượng dầu tiêu hao thấp nhất nhờ khả năng chống dính vượt trội: thường thì chỉ sử dụng khoảng 1/2 đến 2/3 lượng dầu ăn so với thông thường.
Thời gian và lượng tiêu hao năng lượng cho việc nấu nướng cũng được rút ngắn lại nhờ phần đáy chảo truyền và lưu trữ nhiệt đặc biệt tốt. Lớp đáy này lại vô cùng tương thích với bếp từ cũng giúp tối ưu việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Chảo chống dính Tefal Titan 20cm tương thích trên mọi dạng bếp nấu: bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
- Đường kính: 20+-0.5cm
- Màu: đen
- Trọng lượng: 0.7Kg
- Thương hiệu: TEFAL - Pháp

#ChảochốngdínhTefalTitan20cm #chảochốngdínhloạinàotốt #chảotefal20cm #chảochốngdínhcaocấp

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: