Chảo rán Tefal Excellence 24 cm G26904

1.330.000₫ 1.596.000₫

- Kích thước chảo 24cm

- Lớp chống dính Titanium Excellence

- Công nghệ điểm nhiệt Thermo-Spot

- Thương hiệu Tefal

Số lượng:

Chảo rán Tefal Excellence 24 cm G26904

Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng tiêu dùng châu âu, Chảo rán Tefal Excellence 24cm G26904 vi lớp chống dính Titanium Excellence giúp cho việc chế biến được các món ăn dễ dàng, hấp dẫn và ngon hơn.

 

Lớp phủ chống dính và chống xước titan mới, là kết quả của nhiều năm phát triển, có tuổi thọ gấp 6 lần so với các lớp phủ tiêu chuẩn của Tefal. Với lớp chống dính này khách hàng thoải mái chế biến các món ăn theo ý muốn mà không cần phải quá lo lắng cho việc chùi rửa sau khi nấu nướng.

Công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo 100% các sản phẩm chảo không dính của Tefal đạt chứng nhận về an toàn khi đáp ứng được các quy định về sản phẩm không chứa các chất có hại cho sức khỏe như Chì(PB), PFOA, Cadmium(Cd). Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe khi chế biến thức ăn.

Chảo rán Tefal Excellence 24cm G26904 được thiết kế lòng chảo sâu đặc biệt giúp cho việc chế biến các món ăn thoải mái, thuận tiện hơn.

Thiết kế cán cầm chống nóng kết hợp giữa lớp bọc thép chắc chắn bên trên và nhựa chịu nhiệt giúp chống nóng hiệu quả an toàn khi nấu.

Công nghệ Thermo-Spot độc đáo của Tefal sẽ giúp việc chế biến đồ ăn sẽ trở nên dễ dàng khi điểm chỉ báo nhiệt độ trong lòng chảo sẽ đổi màu (màu đỏ đồng) khi chảo đạt đến nhiệt độ chiên tối ưu.

Chảo rán Tefal Excellence 24cm G26904 có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp hồng ngoại, kể cả bếp điện từ. Bên cạnh đó đáy chảo lớn cùng công nghệ siêu dẫn từ giúp cho việc dẫn nhiệt tốt hơn trong quá trình nấu, đảm bảo thức ăn chín đều và ngon hơn. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi Chảo rán Tefal Excellence 24cm G26904 sẽ phù hợp với căn bếp của mình.

Thông số kĩ thuật

Lớp chống dính: Titanium Excellence – dễ dàng làm sạch, an toàn khi sử dụng.

Công nghệ điểm nhiệt: Thermo-Spot – điểm nhiệt sẽ chuyển sang màu đỏ đồng khi đến nhiệt tối ưu (khoảng 1800 độ C).

Kích thước chảo 24cm, lòng chảo sâu thiết kế hợp lý cho việc chiên xào.

Chịu được nhiệt độ cao trong lò nướng lên tới 175 độ C.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: