Chảo Tefal Hard Titanium Plus 24cm

1.150.000₫ 1.380.000₫

- Thành chảo cao gần 6cm, dáng cong giúp hạn chế dầu mỡ bắn khi chiên rán.
- Khả năng chống dính tuyệt vời từ lớp Titanium. Ko dán không dính Tefal Titanium 6 lớp.
- Độ bền cao gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường.
- Thích hợp với mọi loại bếp.
- Thương hiệu: Tefal - France

Số lượng:

Chảo Tefal Hard Titanium Plus 24cm

 

- Khả năng chống dính tuyệt vời từ lớp Titanium. Keo dán không dính Tefal Titanium Pro@ 6 lớp.

 NonStick.png

- Độ bền cao gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường.

- Thích hợp với mọi loại bếp

done.jpg

- Lớp Titanium không chỉ mang đến cho chảo Tefal khả năng chống dính hoàn hảo mà còn giúp chảo có được độ bền cực kỳ cao. Đặc biệt là chảo chống dính Tefal với lớp chống dính Titanium Excellence giúp chảo có độ bền và độ chống trầy xước cao gấp 3 lần so với chảo Pleasure được phủ lớp chống dính Titanium Force, và đương nhiên là cao hơn rất nhiều lần so với chảo chống dính thông thường rồi.

 

Độ bền của chảo cho phép chúng ta sử dụng lâu dài mà không phải quá lo lắng đến việc chảo cũ, hư hỏng và thay mới. Mặc dù với mức giá hơi cao ban đầu để sở hữu chảo Tefal nhưng những giá trị nó mang lại, cùng với tuổi thọ lâu dài chính là cách giúp chúng ta tiết kiệm chi phí ngầm nếu đem so sánh với việc mua những chiếc chảo một vài trăm ngàn nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn lại phải thay mới.

Titanium mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng

Nỗi lo của hầu hết chị em nội trợ hiện nay chính là mối nguy cơ nhiễm độc từ chảo chống dính. Nhưng với chảo chống dính Tefal hòan toàn loại bỏ những lo lắng đó. Vật liệu làm nên lớp chống dính của chảo Tefal không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo ăn toàn tuyệt đối khi tiếp xúc thức ăn ở nhiệt đồ xào nấu.

Thêm nữa, với công nghệ độc đáo Thermo–spot có trong chảo Tefal – điểm báo nhiệt độ màu đỏ ở giữa lòng chảo giúp người nấu nhận biết được khi nào chảo đủ nóng để cho thực phẩm vào, đảm bảo sự hoàn hảo trong từng món ăn.

Thermo_Spot.png

TALENT HARD TITANIUM LÀ DÒNG CHẢO CHỐNG DÍNH CAO CẤP CỦA TEFAL, thể hiện bước tiến vượt bậc của Tefal trong việc tạo ra các mẫu chảo không chỉ an toàn mà cực kỳ chất lượng. Nhiều người đã nhận xét dùng chảo Tefal rất thích (quan trọng nhất là độ bền của lớp chống dính: dùng cả chục năm vẫn ổn).

- Thành chảo cao gần 6cm, dáng cong giúp hạn chế dầu mỡ bắn khi chiên rán. các dòng talent pro, expertise có vành chảo trồi ra giúp rót dầu ăn không bị rớt xuống thành.

- Lớp chống dính chất lượng cao không có PFOA, không chì, không cadmium (cd) nên rất an toàn. bạn chỉ cần rất ít dầu mỡ khi chiên rán nhờ khả năng chống dính đặc biệt của chảo.

PFOA_free.jpg

- Bề mặt chảo được phủ thêm lớp titan chống xước giúp kéo dài tuổi thọ hơn gấp 2, 3 lần so với chảo Tefal thông thường (chảo thường của Tefal đã bền bởi lớp chống dính được áp vào nhiều lần, các dòng chảo phủ Titan còn bền vượt trội nên tính ra mua chảo Tefal là cực tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu: Tefal
Xuất Xứ: France

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

4,7

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: