Đá inox vinenco set 8

870.000₫ 1.020.000₫

Set gồm:
- 8 viên đá
- 1 gắp đá
- 1 túi vải bảo quản sau sử dụng

- Không bị tan chảy như đá nước mà vẫn cảm giác mát lạnh lại vừa không mất đi hương vị rượu.
Ice cube được làm từ chất liệu inox không gỉ sẽ dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt.
- Dễ dàng sử dụng và sạch sẽ.

Số lượng:

Đá inox vinenco set 8

 

Đặc điểm

Người sành rượu có lẽ ai cũng biết cách thưởng thức rượu vang ngon nhất là khi được ướp lạnh. Nhưng trước đây, để giữ cho rượu được mát lạnh chúng ta thường có thói quen cho đá lạnh để làm mát. Cách làm này sẽ khiến rượu bị nhạt đi, không giữ lại được hương vị thơm ngon vốn có.

Dù whisky, cognac, rượu rum, vodka, gin, cocktail hoặc thậm chí rượu vang - với khối đá làm bằng thép không gỉ không bị tan chảy như đá nước mà vẫn cảm giác mát lạnh lại vừa không mất đi hương vị rượu

- Vì các khối làm mát rượu whisky bằng thép của VINENCO chứa đầy một loại gel làm mát tuyệt đối an toàn, có đặc tính làm mát tốt nhất cho rượu, không làm lạnh quá mức và không chảy xuống như nước đá, nhưng giữ cho đồ uống của bạn ở nhiệt độ phục vụ tối ưu lâu hơn xà phòng, mà không để lại bất kỳ dư lượng gây phiền nhiễu nào trong ly.

ĐƠN GIẢN SỬ DỤNG VÀ SẠCH

- Làm mát các hình khối trong ít nhất 2 giờ trong tủ đông, giữ chúng trong gói thực tế của chúng. Đối với hầu hết các loại rượu mùi, đặt 2 khối vào ly và đổ đầy đồ uống yêu thích của bạn lên đến các khối. 

VẬT LIỆU TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

-️ Ice cube được làm từ chất liệu inox không gỉ sẽ dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt, chất lượng cao không làm trầy xước kính của bạn và đảm bảo duy trì hương vị đích thực và tinh khiết

 

Set gồm:
- 8 viên đá
- 1 gắp đá
- 1 túi vải bảo quản sau sử dụng

Thông số kĩ thuật
- Màu: Bạc
- Trọng lượng sản phẩm: 358 g
- Kích thước sản phẩm:  2,5 x 2,5 x 2,5 cm

Thương hiệu: Vinenco
Xuất xứ: EU

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: