Maione Youth Essence Essence

5.200.000₫ 6.250.000₫

- Làm mịn nếp nhăn.
- Tạo độ ẩm và làm căng bóng da.
- Làm săn chắc làm da và làm đầy.
- Phục hồi và đều màu da.
- Chống oxy hóa và đẩy lùi quá trình lão hóa.
- Giảm quầng thâm và thảo độc sắc tố da.

 

Số lượng:

Maione Youth Essence Essence

Sử dụng lọ xịt Maione Youth Essence Original, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được làn da của bạn trở nên mịn màng hơn khi chạm vào và các lỗ chân lông đươc thu nhỏ.

Tinh chất cải tiến khởi đầu của sự trẻ trung

Collagen là thành phần chính của da, chiếm 72% da và trong lớp hạ bì, tỷ lệ này là 80%. Collagen là “chất kết dính” chính trong cấu trúc của da. Nó tạo một mạng lưới đàn hồi tốt để khóa độ ẩm, duy trì độ đàn hồi của da, sửa chữa mạng lưới sợi đàn hồi bị hỏng, tăng độ căng của da và tăng tốc độ trao đổi chất của da, để làn da luôn sáng và sạch sẽ, tỏa sáng tự nhiên.

Những tác dụng tuyệt vời của lọ xịt tinh chất Maione đem lại:

- Làm mịn nếp nhăn: có thể ngăn ngừa và làm giảm nếp nhăn một cách hiệu quả, làm cho làn da trẻ hơn, mịn màng hơn và đàn hồi tốt hơn
- Tạo độ ẩm và làm căng bóng da: Chiết xuất tinh chất hoàn toàn tự nhiên, không bị ô nhiễm từ loại nấm mỡ, giàu polysaccharide; cung cấp một lớp dinh dưỡng và độ ẩm ổn định cho da, để các tế bào da sống động hơn, đầy đặn hơn và đàn hồi tốt hơn
- Làm săn chắc làm da và làm đầy: bổ sung nước kịp thời cho da để cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi của da và có khả năng thúc đẩy cung cấp các hoạt chất vào lớp lót bên trong của da.
- Phục hồi và đều màu da: loại bỏ keratin và làm sáng da, làm cho da trở nên hồng hào và trong.
- Chống oxy hóa và đẩy lùi quá trình lão hóa: Chiết xuất từ cây đậu chổi có thể làm giảm viêm, cải thiện quá trình trao đổi chất của tế bào da, tăng cường tổng hợp tế bào biểu bì đồng thời chống lại và trì hoãn hiệu quả quá trình lão hóa da; nó hoàn toàn có thể tăng cường sức đề kháng cho da.
- Giảm quầng thâm và thảo độc sắc tố da

Lưu ý: 

- Sản phẩm không được sử dụng cùng với mỹ phẩm có chứa chì, thủy ngân hoặc hooc-môn.
- Chỉ sử dụng bên ngoài. Ngừng sử dụng ngay và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu cảm thấy khó chịu trên da.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: