Máy tăm nước không dây chuyên nghiệp Waterpik ION Professional

2.900.000₫ 3.500.000₫

- Nhỏ hơn 30% so với các mẫu máy tăm nước cắm điện truyền thống
- lý tưởng cho không gian nhỏ và dễ cất giữ khi không sử dụng.
- Tay cầm mỏng tiếp cận mọi khu vực kể cả răng sau và có công tắc tắt / mở nước tiện lợi cùng với ngăn chứa từ tính.
- Có 7 đầu tăm, 10 cài đặt áp suất (10-100 PSI)
- Bình chứa nước dung tích 590ml có thể tháo rời, cho thời gian dùng liên tục 90 giây, pin lithium có thể sạc lại, mỗi lần sạc đầy có thể dùng tới 4 tuần cho mỗi lần sạc 
- Máy dùng chỉ nha khoa Waterpik ION loại bỏ tới 99,9% mảng bám và hiệu quả hơn tới 50% so với chỉ nha khoa để cải thiện sức khỏe nướu. 

Số lượng:

Máy tăm nước không dây chuyên nghiệp Waterpik ION Professional


Cô bác nào muốn mua tăm nước có bình nước to, công suất mạnh mà lại không phải cắm điện dây rợ loằng ngoằng thì lấy em này hợp lý nhất rồi ạ-model mới 2022 xịn xò nhất làng tăm nước ạ
- Không giống như các kiểu máy không dây cầm tay, ION có tính năng tăng cường áp suất với 10 cài đặt, dung tích nước 90 giây cho thời gian xỉa răng tối đa và không cần đổ lại; bộ đếm thời gian / nhịp tạm dừng nhanh ở 30 giây và 1 phút để giúp theo dõi thời gian dùng chỉ nha khoa.

- Nhỏ hơn 30% so với các mẫu máy tăm nước cắm điện truyền thống - lý tưởng cho không gian nhỏ và dễ cất giữ khi không sử dụng. Tay cầm mỏng tiếp cận mọi khu vực kể cả răng sau và có công tắc tắt / mở nước tiện lợi cùng với ngăn chứa từ tính.
- Tăm nước không dây Waterpik ION Professional có 7 đầu tăm, 10 cài đặt áp suất (10-100 PSI), bình chứa nước dung tích 590ml có thể tháo rời (an toàn cho máy rửa bát trên giá đỡ để làm sạch dễ dàng) cho thời gian dùng liên tục 90 giây, pin lithium có thể sạc lại, mỗi lần sạc đầy có thể dùng tới 4 tuần cho mỗi lần sạc 
- Máy dùng chỉ nha khoa Waterpik ION loại bỏ tới 99,9% mảng bám và hiệu quả hơn tới 50% so với chỉ nha khoa để cải thiện sức khỏe nướu. Chỉ cần đổ đầy nước ấm vào bình chứa, đặt đầu tăm vào miệng và bắt đầu dùng chỉ nha khoa.
- 9 trong 10 chuyên gia nha khoa khuyên dùng nhãn hiệu Waterpik. Waterpik đã được chứng minh lâm sàng và là thương hiệu máy chỉ nha khoa nước đầu tiên đạt được Dấu chấp nhận của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Đây là tab tuỳ chỉnh

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: