Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00

1.360.000₫ 1.650.000₫

- Làm nóng máy rất nhanh chỉ trong 30 giây
- Cảm biến UniTemp tạo kiểu tóc đẹp bằng ít nhiệt hơn giúp cung cấp nhiệt độ tạo kiểu ổn định hơn
- Thiết kế màn hình hiển thị mức nhiệt độ
- Máy có 11 mức điều chỉnh nhiệt kỹ thuật số
- Máy còn thiết kế thêm nút khóa an toàn tránh vô tình tùy chỉnh nhiệt độ
- Sau 30 phút nếu không sử dụng máy tạo kiểu tóc sẽ tự động ngắt
Thương hiệu: Philips - Eu

 

Số lượng:

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00

#MáytạokiểutócPhilipsBHS675/00 #Máytạokiểutóc #PhilipsBHS675/00 #máylàmtócđanăng #máylàmtóc #máylàmxoăntóc #máyéptóc #máyuốntócđanăng

Philips BHS675/00 thiết kế kích thước thanh uốn là 25mm x 105mm, có nút điều chỉnh nhiệt độ tối đa 230 độ C giúp bạn ép tóc hay tạo nhiều kiểu tóc xoăn cực kỳ đẹp mắt.

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00
 

Máy tạo kiểu tóc hoạt động với công suất 51W - 53W sẽ làm nóng máy rất nhanh chỉ trong 30 giây, tránh mất thời gian làm đẹp cho các chị em. 
Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00 được ứng dụng công nghệ SplitStop ngăn tóc chẻ ngọn một cách tối ưu. Công nghệ này là sự kết hợp độc đáo giữa cảm biến UniTemp và các thanh gốm trơn để bảo vệ tóc khỏe mạnh. Cảm biến UniTemp bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết và các tấm tạo kiểu đảm bảo ma sát thấp sẽ bảo vệ tóc một cách tốt nhất. 

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00
 

Cảm biến UniTemp tạo kiểu tóc đẹp bằng ít nhiệt hơn giúp cung cấp nhiệt độ tạo kiểu ổn định hơn, bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết cho hiệu suất cải tiến: đạt được hiệu quả tương tự với cài đặt nhiệt độ thấp hơn 20oC. Vì vậy, máy tạo kiểu tóc hoàn hảo và sợi tóc được chăm sóc khỏe mạnh dài lâu.
Chất sừng Keratin là thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc, giúp tóc luôn khỏe đẹp. Các thanh gốm được pha thêm Keratin giúp chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn.
Chăm sóc tốt hơn với điều tiết ion cho mái tóc bóng mượt, không xoăn rối. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc, kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.

 

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675/00 

Trên thân máy tạo kiểu tóc có thiết kế màn hình hiển thị mức nhiệt độ. Máy có 11 mức điều chỉnh nhiệt kỹ thuật số với nhiệt độ tối đa 230 độ C giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mức nhiệt phù hợp với sức khỏe của sợi tóc.
Đầu của máy tạo kiểu tóc được làm từ vật liệu cách nhiệt đặc biệt để giữ mát. Bạn có thể giữ an toàn đầu làm mát này trong khi uốn cho mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh. Thân máy có trọng lượng nhẹ cầm tạo kiểu lâu không gây mỏi tay. 
Ngoài ra máy còn thiết kế thêm nút khóa an toàn tránh vô tình tùy chỉnh nhiệt độ, gây tổn hại cho tóc.
Sau 30 phút nếu không sử dụng máy tạo kiểu tóc sẽ tự động ngắt điện giúp đảm bảo an toàn về điện.

Thông số kỹ thuật:

Công suất 51W - 53W
Tự động ngắt nguồn điện Sau 30 phút
Chiều dài dây nguồn điện 1,87m
Nguồn điện áp 110V - 240V
Trọng lượng sản phẩm 340g
Kích thước 6,5cm x 35,5cm x 11cm
Thương hiệu Philips - Eu

 #máylàmtócxoăn #máytạokiểutócphilips #máylàtóc #máyduỗitóc #máyéptócmini #máyduỗitócnàotốt #máyduỗitóctốt

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

4

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: