Muối rửa bát Somat Spülmaschinen-Salz Spezialsalz, 1,2 kg

250.000₫ 300.000₫

- Muối Somat hoàn toàn tinh khiết và hạt thô hỗ trợ làm mềm nước trong máy rửa chén.
- Bảo vệ tối ưu khỏi việc hình thành lớp vôi hóa bám vào máy.
- Hộp: 1,2kg
- Thương hiệu: Somat
- Xuất Xứ: Germany

Số lượng:

Muối rửa bát Somat Spülmaschinen-Salz Spezialsalz, 1,2 kg

Muối Somat hoàn toàn tinh khiết và hạt thô hỗ trợ làm mềm nước trong máy rửa chén và bảo vệ tối ưu khỏi việc hình thành lớp vôi hóa bám vào máy.
 

Hướng dẫn sử dụng

- Đổ đầy muối Somat vào hộc chứa muối theo hướng dẫn vận hành của máy rửa chén của bạn.
- Kiểm tra mức độ thường xuyên và thêm nhiều hơn nếu cần thiết.
- Nếu máy rửa chén của bạn không có đèn báo hết muối, bạn nên đổ đầy nước làm mềm thường xuyên (khoảng một tháng một lần) bằng muối Somat.

Về muối rửa bát

Tại sao máy rửa bát lại cần sử dụng muối, nếu không dùng muối rửa bát thì có sao không? Nếu quan sát kỹ trong quá trình sử dụng nguồn nước hàng ngày của gia đình mình bạn sẽ thấy dưới đáy các thiết bị như ấm siêu tốc, xoong nồi sau khi đun nước xong sẽ có một lớp cặn màu trắng bám vào đáy nồi, đó chính là những tạp chất như canxi, magie trong nước, do trong nước có chứa cặn vôi, càng nhiều cặn vôi nước càng cứng. Hãy tưởng tượng nếu máy rửa bát dùng lâu ngày cũng sẽ đóng cặn như vậy thì sẽ làm hỏng máy cũng như ảnh hưởng đến độ sạch của bát đĩa.
- Sử dụng muối chuyên dùng cho máy rửa bát giúp khoang máy bên trong không bị đóng cặn như trong ấm nước hoặc phích nước để lâu ngày. Khi máy rửa bát hoạt động, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 hoặc 80 độ C, các mảng bám lắng tụ dần ở đáy máy, thành máy và cả lên bát đĩa của chúng ta, ban đầu nó là một lớp rất mỏng, mắt thường khó có thể nhìn thấy. Nếu bạn không sử dụng muối như khuyến cáo, lượng tạp chất trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy.
Máy rửa chén bát châu Âu thường được thiết kế để có một hộc chứa muối làm mềm nước. Ngăn chứa muối này tách biệt với ngăn chứa chất tẩy rửa, và thường nằm ở dưới cùng của máy rửa (phần đáy sàn bên dưới ngăn dưới cùng của máy). Trên hầu hết các máy rửa chén bát, một hệ thống cảm biến tự động sẽ thông báo cho người dùng khi cần thêm muối. Tuy nhiên, một số loại máy rửa bát như máy rửa bát khác có thể không thiết kế khoang chứa muối, khi đó bạn nên sử dụng viên rửa 3 trong 1.
- Khi máy bị hết muối, bạn có thể quan sát thấy cặn vôi bám khá rõ trên đồ thủy tinh, đó là lúc nên thêm muối vào máy.

Cách thêm muối vào máy rửa bát

Tháo ngăn để chén bát ở dưới cùng của máy, tháo hẳn ra và đặt lên kệ bếp, bạn sẽ thấy trên sàn máy một hộc chứa muối rửa bát. Nếu không thấy, máy rửa bát của bạn có thể không tích hợp hộc này.
- Tháo nắp hộc và đặt nó sang một bên rồi kiểm tra nước. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chiếc máy rửa bát của bạn, bạn cần đổ đầy nước vào hộc, đổ lên đến đỉnh của lỗ mở. Sau lần đầu tiên sử dụng, hộc làm mềm nước của bạn sẽ luôn có một chút nước trong đó, do đó bạn sẽ không phải đổ nước nữa.
- Dùng phễu để đổ đầy muối rửa bát vào hộc chứa. Các máy rửa chén bát khác nhau sẽ có các hộc làm mềm nước kích thước khác nhau và dùng lượng muối khác nhau, do đó, không có phép đo chính xác cho quá trình này. Đổ muối vào máy cho đến khi nó đầy hoàn toàn. Vì trong hộc cũng đã có nước, nên bạn đã tạo ra nước muối để làm mới các quá trình hóa học xảy ra trong hộc làm mềm nước. Sử dụng phễu để đổ muối sẽ giúp bạn tránh được sự cố tràn.
- Làm sạch muối thừa bằng một miếng vải ướt. Muối bạn đổ vào bộ phận làm mềm nước không bao giờ thực sự chạm vào chén đĩa của bạn, vì nó chỉ nằm bên trong hộc chứa. Tuy nhiên, nếu bạn để muối trong máy rửa bát, nó sẽ bị lẫn vào nước làm sạch bát đĩa của bạn, có thể khiến cho bát đĩa có vị mặn.
- Bạn cũng có thể chạy một chu trình súc rửa mà không có bát đĩa để làm sạch lượng muối bị đổ ra máy rửa bát.
- Vặn chặt nắp. Sau khi thêm muối, bạn cần kiểm tra nắp hộc để đảm bảo nó đã được đóng chặt. Nếu nắp bị đậy lỏng, chất tẩy rửa có thể lọt vào trong hộc và có thể khiến nó bị vỡ. Bạn chắc chắn không muốn trả tiền cho một máy rửa bát mới chỉ vì nắp hộc làm mềm nước được vặn không đủ chặt!


 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: