Nồi chiên không dầu Gourmet

4.350.000₫ 5.060.000₫

- Nồi chiên không dầu là món ăn sẽ không bị ngấm dầu mỡ.
- Phần trên chứa thanh nhiệt và quạt.
- Phần dưới là một khay chiên có thể tháo rời.
- Nồi chiên không dầu có dung tích 11 lít.
- Công suất nồi chiên 1400W
- Thương hiệu: Gourmet

Số lượng:

Nồi chiên không dầu Gourmet

Nồi chiên không dầu là một sản phẩm vô cùng HOT trên thị trường hiện nay, chính vì vậy có rất nhiều mẫu mã. Từ đấy cũng không ít kẻ xấu lợi dụng thời cơ để đưa vào thị trường những sản phẩm không tốt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng chính vì điều này khiến các bạn băn khoăn và đăn đo với những câu hỏi: 

" Nồi chiên không dầu nào tốt? Có nên mua nồi chiên không dầu ? nên mua nồi chiên không dầu loại nào? nên dùng loại nồi chiên không dầu nào? "

Cùng xóa bỏ mọi băn khoăng với sản phẩm nồi chiên không dầu Gourmet được phân phối tại TrueHD Việt Nam.

Cái lợi lớn nhất của nồi chiên không dầu là món ăn sẽ không bị ngấm dầu mỡ do khi chiên không sử dụng dầu mỡ hoặc nếu có thì chỉ dùng rất ít, thậm chí món gà chiên sẽ còn tiết ra một ít mỡ đọng dưới khay chiên. Điều này sẽ có lợi cho sức khoẻ, nhất là những người muốn giảm cân hoặc đang bị các bệnh về tim mạch hoặc mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp.

Gọi là nồi chiên không khí vì nồi chiên này làm chín vàng thực phẩm bằng cách đốt nóng không khí trong nồi lên đến khoảng 200 độ C, rồi dùng quạt thổi thành một luồng khí nóng luân chuyển nhanh và mạnh đều khắp bề mặt thực phẩm.

Một chiếc nồi chiên không dầu gồm 2 phần: Phần trên chứa thanh nhiệt (dây mayso) và quạt. Phần dưới là khay chiên có thể tháo rời.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: Nồi chiên không dầu Gourmet

Dung tích 11 lít
Công suất 1400W
Thương hiệu Gourmet
Xuất xứ Germany
Nơi sản xuất, lắp ráp Germany

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: