Quạt tháp Silvercrest STV 45 D5

1.440.000₫ 1.728.000₫

- Công suất: 45W
- Chiều cao : 76cm (bao gồm cả chân)
- Ổn định đứng bằng chân rộng
- Với 3 mức quạt.
- Dao động 90 độ có thể kết nối
- Bộ hẹn giờ tắt tự động 120 phút
- Ổn định đứng bằng chân rộng
- Thương hiệu: Silvercrest
#quạt tháp silvercrest stv 45 d5 #quạt tháp #quạt tháp silvercrest #quạt silvercrest #nhập_khẩu #nhậpkhẩu #xách_tay #xáchtay #Gia_dụng_Đức #GiadụngĐức

Số lượng:

Quạt tháp Silvercrest STV 45 D5:
#quạt tháp silvercrest stv 45 d5 #quạt tháp #quạt tháp silvercrest #quạt silvercrest

Mùa hè nóng nực, khó chịu kéo theo nhu cầu mua sắm quạt tăng lên nhanh chóng. Trong các loại quạt làm mát, quạt tháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ sự độc đáo về thiết kế tinh tế mà khả năng thổi bay cơn nóng rất tốt.

Thiết kế độc đáo, đặc biệt:
Quạt tháp Silvercrest STV 45 D5 với thiết kế độc đáo, đặt trong phòng trong rất gọn và nổi trội.Chiếc quạt hình trụ đứng, có khả năng làm ra luồng gió đều theo chiều dọc, tăng thêm hiệu quả quạt mát cho không gian.
Sản phẩm có 2 màu, đen và trắng, có nét đẹp như là một sản phẩm dùng để trang trí nội thất đa phong cách.  Hình cột trụ còn là một thiết kế rất tiết kiệm diện tích, rất phù hợp cho không gian hiện đại, có diện tích không lớn. Kích thước và trọng lượng của máy được kiểm soát ở mức tối thiểu, chỉ cao 76c cm và trọng lượng hơn 2 kg. Bạn có thể dễ dàng đem sản phẩm đi khắp nơi trong nhà mà không sợ nặng nhọc, mất sức.

Luồng gió đa dạng, hiệu quả cao:
Chiếc quạt tháp Silvercrest STV 45 D5 này có 3 mức điều khiển quạt khác nhau. Bạn có thể thực hiện thay đổi mức độ này bằng thao tác dễ dàng thực hiện trên nút ấn trên đầu máy. Tốc độ gió ra đều, liên tục mà không làm tốn nhiều điện năng vì máy chỉ có công suất tầm 45 W. Vì lý do đó, bạn có thể sử dụng quạt lâu mà không sợ tốn kém điện năng.

Điều khiển dễ hiểu, rõ ràng:
Bảng điều khiển được tích hợp trên phần đầu của máy, dễ dàng kiểm tra và sử dụng rất dễ. Đặc biệt, sản phẩm có chế độ hẹn giờ tự động 120 phút vô cùng tiện ích và tiết kiệm. Bạn có thể cài hẹn giờ để quạt hoạt động và tự tắt khi không cần thiết.

Thông số kỹ thuật:

Công suất 45W
Hiệu điện thế 220-240V
Kích thước 76 cm (bao gồm cả chân)
Chiều dài cáp khoảng 180 cm
Trọng lượng khoảng 2.466 kg
Mức điều chỉnh 3
Thương hiệu Silvercrest
Xuất xứ Germany
Nơi sản xuất P.R.C

#quạt đức #quạt nhập khẩu #quạt đứng #quạt hẹn giờ #nhập_khẩu #nhậpkhẩu #xách_tay #xáchtay #Gia_dụng_Đức #GiadụngĐức

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: