Robot hút bụi Medion MD18318

5.700.000₫ 6.420.000₫

- Kiểm soát và quản lý bằng smartphone qua phần mềm ứng dụng.
- Làm sạch hoàn toàn tự động.
- Thời gian chạy tối đa 100 phút.
- Có chức năng hẹn giờ và tường ảo
- Ngăn chứa bụi lớn.
- Thương hiệu: Medion - Germany
#RobothútbụiMedionMD18318 #MedionMD18318 #robothútbụinàotốt #robothútbụithôngminh #máyhútbụirobot #máyhútbụigiađìnhloạinàotốt

Số lượng:

Robot hút bụi Medion MD 18318

#RobothútbụiMedionMD18318 #MedionMD18318 #robothútbụinàotốt #robothútbụithôngminh #máyhútbụirobot #máyhútbụigiađìnhloạinàotốt
Là dòng robot hút bụi thông minh mới của thương hiệu Medion, một trong những robot hút bụi bán chạy nhất thị trường thế giới trong năm vừa qua.

Robot hút bụi Medion MD18318


Kiểm soát ứng dụng tiện lợi:
Được quản lý cũng như lập trình thời gian làm việc bằng Smartphon trên nền tảng ứng dụng qua mạng WLAN (kiểm tra được lịch sử hoạt động của robot trong 7 lần gần nhất).

Robot hút bụi Medion MD18318 1

Hút bụi tự động:
  - Nhờ công nghệ con quay hiện đại, robot của bạn sẽ luôn làm việc với một tuyến đường thông minh. Khi bạn vắng nhà hãy để robot lập trình theo chế độ làm việc để giữ nhà bạn luôn sạch sẽ. Sạch sẽ đến góc cuối cùng trong căn nhà bạn từ sàn gỗ, gạch, gỗ dán và thảm ngắn được robot làm sạch hoàn toàn độc lập. Chỉ cao 8cm, robot thậm chí còn chạm tới những góc bên dưới gầm bàn ghế của bạn. Hai bàn chải bên đảm bảo quét hết bụi bẩn và sạch sẽ đến góc cuối cùng. Nếu không muốn robot đi vào một phần trong căn hộ của bạn, bạn có thể hạn chế bằng một bức tường ảo.

Robot hút bụi Medion MD18318 2

Dung lượng pin:
Thời gian hoạt động liên tục của Robot được nâng cấp lên tới 100 phút  cao hơn rất nhiều loại robot trên thị trường và sau khi hết pin robot tự động di chuyển đến trạm sạc của nó, vì vậy năng  suất làm việc đủ sức đảm nhận diện tích những căn hộ lớn một cách dễ dàng và đảm bảo sàn nhà không chút bụi. Làm sạch sàn bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể điều khiển robot với điều khiển từ xa tới các vị trí theo ý muốn.
Ngoài ra, bạn lập trình cho robot tự đảm nhận công việc của mình khi bạn vắng nhà. Tận hưởng thời gian đóng cửa của bạn và một căn hộ sạch sẽ. Đơn giản! Robot được trang bị cảm biến, Bạn có thể yên tâm để robot hoạt động ở nhà một mình: cảm biến hồng ngoại ở phía dưới đảm bảo rằng nó không rơi xuống cầu thang. Chướng ngại vật cũng không thành vấn đề với các cảm biến xung quanh robot. Với bức tường ảo, nếu cần thiết, bạn có thể thiết lập một khu vực trong căn hộ của bạn thành khu vực cấm cho robot, vì vậy bạn luôn có quyền kiểm soát và chắc chắn tuyệt đối rằng robot chỉ hút nơi bạn muốn.

Robot hút bụi Medion MD18318 3

Xử lý tốt trên nhiều bề mặt:
- Robot hút bụi MD18318 mạnh mẽ từ MEDION có thể xử lý hầu hết các bụi bẩn như bụi, tóc, lông vật nuôi... trên các sàn cứng một cách dễ dàng đối với sàn gỗ, gạch… và nhờ thiết kế tối ưu nên nó thậm chí còn có thể hút trên các loại thảm ngắn mà không bị kẹt.

Thông số kỹ thuật:

Thời gian làm việc 100 phút
Thời gian sạc pin 4,5 - 5,5 giờ
Dung tích hộp chứa bụi 0,45 lít
Cảm biến khác nhau
Kích thước 31 x 8cm
Trọng lượng 2,45kg
Thương hiệu  Medion
Xuất xứ Germany
Nơi sản xuất, lắp ráp Germany

#máyhútbụithôngminh #robothútbụi #máyhútbụi #muamáyhútbụi #mayhutbuitudong #robotdọnnhà #robothutbui #robotquétnhà #md18318 #Medionmd18318 #máyhútbụigiađìnhloạinàotốt

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

4,7

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: