𝐌𝐚́𝐲 𝐱𝐚𝐲 𝐜𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚𝐲 𝐁𝐫𝐚𝐮𝐧 𝐌𝐐𝟕𝟎𝟒𝟓𝐗

2.650.000₫ 3.400.000₫
𝐌𝐚́𝐲 𝐱𝐚𝐲 𝐜𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚𝐲 𝐁𝐫𝐚𝐮𝐧 𝐌𝐐𝟕𝟎𝟒𝟓𝐗  Công suất cao giúp bạn xay nhanh chóng, bất chấp mọi đồ cứng (đá, hoa quả đông lạnh, cua, tôm) nhờ công suất 1000W, lưỡi dao khỏe cùng những tính năng thông minh Dễ dàng, linh hoạt hơ...
Số lượng:

𝐌𝐚́𝐲 𝐱𝐚𝐲 𝐜𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚𝐲 𝐁𝐫𝐚𝐮𝐧 𝐌𝐐𝟕𝟎𝟒𝟓𝐗

 Công suất cao giúp bạn xay nhanh chóng, bất chấp mọi đồ cứng (đá, hoa quả đông lạnh, cua, tôm) nhờ công suất 1000W, lưỡi dao khỏe cùng những tính năng thông minh
Dễ dàng, linh hoạt hơn với công nghệ ActiveBlade
Máy Xay Cầm Tay Braun MultiQuick 7 MQ 7035X với công nghệ ActiveBlade đầu tiên trên thế giới, trục xoay của máy hoạt động linh hoạt nhờ đó bề mặt cắt xay mịn và nhuyễn thực phẩm hơn. Dễ dàng cắt nhỏ các loại hạt, hoặc bất kỳ nguyên liệu khó cắt nào khác có thể di chuyển lên xuống liên tục.
 Thay đổi tốc độ chỉ với 1 nút ấn
Braun MultiQuick 7 MQ 7035X cho phép bạn kiểm soát bằng một lần chạm. Chỉ cần ấn nhẹ vào nút điều khiển để điều chỉnh công suất một cách trực quan và không bị gián đoạn quá trình chế biến thực phẩm của bạn.
 Braun MultiQuick 7 MQ 7035X sở hữu động cơ với công suất mạnh mẽ lên tới 1000 W giúp bạn chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng hơn, với hiệu suất cao, xay nhuyễn thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon của chúng.
Công nghệ SplashControl chống văng, sạch sẽ, vệ sinh
Braun MultiQuick 7 MQ 7035X được trang bị công nghệ chống văng SplashControl giúp luôn giữ được sự sạch sẽ trong căn bếp của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm hoàn thành việc chuẩn bị các món ăn mà không cần lo nghĩ đến việc dọn dẹp, lau chùi. Dễ sử dụng: Braun MultiQuick 7 MQ 7035X được trang bị EasyClick Plus giúp cho việc lắp ráp các phụ kiện của máy với nhau dễ dàng, chỉ với thao tác đơn giản, phần trục xay và phần motor được gắn chặt lại với nhau.
 Công nghệ PowerBell Plus
Braun MultiQuick 7 MQ 7035X được trang bị thiết kế đầu lưỡi dao hình chuông với công nghệ PowerBell Plus giúp khả năng xay cắt thực phẩm thêm nhiều lát cắt hơn trên mỗi vòng quay, việc xay trộn các loại thực phẩm có khối lớn và nguyên liệu có độ cứng một cách dễ dàng.
 Dễ dàng vệ sinh
Các bộ phận của Braun MultiQuick 7 MQ 7035X và phụ kiện của máy dễ dàng tháo rời, vệ sinh một cách dễ dàng. Hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong máy rửa chén, bát.
 Ly đong 600ml đi kèm tiện lợi. Trọng lượng 0,86kg

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: