Set 5 hộp thủy tinh đựng đồ khô Joseph Joseph

2.190.000₫ 2.628.000₫

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp.
- Kích thước chung: 9.9 x 32.6 x 32cm.
- Kích thước riêng: 1 x 1.9L, 1 x 1.2L, 2 x 900ml, 1 x 500ml. 
- Nắp bằng con dấu silicone kín khí và bề mặt thép không gỉ.
- Thiết kế chân đế chống trượt và viền hộp bo tròn.
- Thương hiệu: Joseph Joseph - EU

Số lượng:

Set 5 hộp thủy tinh đựng đồ khô Joseph Joseph

Set 5 hộp đựng đồ khô Joseph 95035 giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm khô một cách an toàn tuyệt đối. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tin dùng nhờ khả năng ngăn không khí không vào rất hiệu quả. Với mức giá phải chăng, tiện lợi và đa dạng về công dụng đây thực sự là set đồ không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn

 

 

Thiết kế siêu khít:
Nhờ có thêm lớp đệm silicone ở nắp nhựa giúp cho những thứ được bảo quản trong các lọ gần như tuyệt đối, ngay cả con kiến cũng không thể chui vào được. Vì thế, các bà nội trợ có thể tích trữ đồ khô trong hộp thoải mái, ngay cả thời tiết nồm ẩm cũng không lo hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản. Đây thực sự là một ưu điểm vô cùng nổi bật của sản phẩm bởi nếu chỉ đơn giản là những lọ bảo quản đồ khô thông thường chắc chắn sẽ không thể giữ được điều này. Vì thế, các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Bo tròn các góc hộp:
Điều này sẽ không chỉ giúp mang lại giá trị thẩm mỹ đẹp mắt mà còn giúp bạn đổ ra dễ dàng khi sử dụng

Thiết kế chân đế chống trượt:
Dù tích hợp 5 hộp trong một khung nhưng nhờ cách thiết kế chân đế chống trượt nên giúp cho việc lấy mỗi hộp ra sử dụng một cách dễ dàng. Hơn nữa, phần giá đỡ khá nhỏ gọn nên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp nhà bạn. Nhất là hiện nay với những căn hộ chung cư diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn những sản phẩm như thế này luôn được các gia đình ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bởi vậy, đây chính là giải pháp tối ưu cho không gian bếp nhà bạn.

Thiết kế đặc biệt giúp cả 5 hộp nhựa đưa vào dễ dàng dù ở bất kỳ vị trí nào:
Vì thế, nếu bạn đặt Set 5 hộp đựng đồ khô Joseph 95035 ở những nơi khó lấy thì cách thiết kế này hứa hẹn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi lấy đồ. Podium có một giá đỡ thông minh hỗ trợ từng hộp chứa riêng lẻ, vì vậy bạn không cần phải tháo các hộp khác để đến được chiếc hộp mà bạn đang cần lấy.

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: