XE CUỘN ỐNG DÂY VÀ ỐNG DÂY GARDENA 18517-20

3.485.000₫ 4.164.000₫

- Xuất xứ: Đức.

- Chiều dài dây: 20 mét

- Đường kính dây: 13mm

- Có con lăn dàn đều dây khi cuộn

- Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng.

- Hầu hết các sản phẩm đều có phụ tùng thay thế chính hãng.

Số lượng:

XE CUỘN ỐNG DÂY VÀ ỐNG DÂY GARDENA 18517-20
 

Xe cuộn ống dây với lô cuộn bằng nhựa HDPE cao cấp. Kết hợp với chân đỡ và tay cầm bằng kim loại. Tay cầm được bọc lớp nhựa chống trơn trượt.

  • 1 cuộn ống phun (dài 20m, đường kính 13mm).
  • 1 vòi phun cổ điển.
  • 1 cút nối tự khoá.
  • 3 cút nối ống.
  • 2 cút nối vòi.
  • 1 đầu nối phụ kiện

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO CỦA XE CUỘN ỐNG DÂY GARDENA

Xe cuộn ống dây cao cấp Gardena là phụ kiện phù hợp cho công việc làm vườn. Được thiết kế chắc chắn làm cho khu vườn của bạn trở nên đẹp mắt và hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, xe cuốn dây thích hợp kết hợp với cuộn ống dây 50m 1/2'' 13mm Gardena 18010-20 hoặc cuộn ống dây 30m 1/2'' 13mm Gardena 18009-20 để có thể sử dụng đa dạng với nhiều tiện ích khi sử dụng. 

Vòi phun có khả năng tăng áp lực nước mạnh mẽ với các đầu phun linh hoạt. Có thể điều chỉnh chế độ tưới tùy theo ý thích cùng chiều dài của bộ ống lên đến 20m, bạn có thể tưới cây lớn, các loại cây rau ăn lá, cây kiểng như hoa, bonsai hoặc cả những cây ở khoảng cách xa.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Chân đứng của xe cuộn ống dây cao cấp Gardena được thiết kế để đảm bảo độ vững và thăng bằng cho xe. Điều này giúp xe kéo luôn đứng vững kể cả khi người sử dụng kéo vòi và di chuyển.

Xe được thiết kế thêm tay quay và khung kim loại, giúp các cuộn dây được tự động cuộn đều mà không cần điều chỉnh bằng tay. Đặc biệt, thiết bị này chống rò rỉ nước ra ngoài trong khi di chuyển xe cuộn và sau khi sử dụng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU

Xe cuộn ống dây Gardena do Đức sản xuất luôn mang lại hiệu suất làm việc cao, đáng tin cậy, vật liệu tốt, thiết kế chắc chắn với công nghệ không ngừng được đổi mới.

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: