Xẻng mini Gardena 8cm

210.000₫ 252.000₫

- Xẻng trồng cây 8cm được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp.
- Lưỡi xẻng rộng 8cm, rất dễ sử dụng cho trồng cây trong chậu nhỏ. 
- Dễ dàng lau rửa sạch sẻ sau sử dụng.
- Xẻng trồng cây 8cm có cấu tạo đơn giản với hai phần lưỡi và cán.
- Lưỡi làm bằng thép không gỉ cực kỳ sắc bén, bền chắc và cứng cáp.
- Thương hiệu: GARDENA.
- Nơi sản xuất, lắp ráp: Czech Republic

Số lượng:

Xẻng mini Gardena 8cm

GARDENA Classic Hand Trowel là công cụ tối ưu để trồng và cấy trong các hộp hoa, chậu hoa và vườn hoa. Tay cầm có hình dáng công thái vừa vặn hoàn hảo trong tay và được đặt ở góc cuối để chống trượt. Hand Trowel có chiều rộng 8 cm. Nó được sản xuất từ thép chất lượng cao. Lớp phủ Duroplast đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng cầm nắm, bảo quản Xẻng trồng cây 8cm có thiết kế đặc biệt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi cầm, nắm. Lòng xẻng có độ cong. Điều này giúp bạn thao thác với đất một cách linh hoạt và dễ dàng. Mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của cây.

- Chất liệu thép không gỉ cao cấp đảm bảo độ bền cao, chất lượng tốt Với chất liệu tốt không gỉ, bền đẹp. Xẻng trồng cây 8cm sẽ đồng hành lâu dài với khu vườn nhà bạn. Lưỡi xẻng dễ dàng lau chùi vệ sinh hay rửa sạch. Bạn có thể sử dụng trong việc làm đất hoặc trộn phân bón. Đồng thời sản phẩm được thiết kế 1 lỗ nhỏ tiện lợi phía trên tay cầm giúp sản phẩm được treo bảo quản dễ dàng và ngăn nắp sau mỗi lần sử dụng.

- Tay cầm chống trượt Đây là một trong những điểm tinh tế khác của Xẻng trồng cây 8cm. Phía cuối tay cầm được thiết kế cạnh chéo chống trượt trong quá trình sử dụng. Điều này giúp việc làm vườn của bạn trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Thương hiệu: GARDENA.
Xuất xứ: EU.
Nơi sản xuất, lắp ráp: Czech Republic

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: