Bình xịt áp suất 1.25 L Gardena

800.000₫ 960.000₫

- Bạn có thể tưới nước cho cây một cách khá dễ dàng mà không bị mỏi tay.
- Bình xịt áp suất dung tích: 1.25 L
- Thiết kế thông minh, dễ sử dụng.
- Hầu hết sản phẩm đều có phụ kiện/phụ tùng thay thế chính Hãng
- Thương hiệu: GARDENA.
- Nơi sản xuất, lắp ráp: Czech Republic

Số lượng:

Bình xịt áp suất 1.25 L Gardena

Bình xịt áp suất 1.25 L Gardena là sản phẩm lý tưởng cho việc sử dụng tưới ngoài vườn và trong nhà. Bình xịt có cần bơm áp suất, do đó bạn có thể tưới nước cho cây một cách khá dễ dàng mà không bị mỏi tay.

     Bình xịt được trang bị van an toàn làm giảm áp suất khi không sử dụng giúp cho tuổi thọ của bình được bền hơn.Vạch trắng dễ nhận biết lưu lượng nước còn lại trong bình để bổ sung nước khi cần thiết. Đầu phun được điều chỉnh hai chế độ từ phun tia nước thắng sang phun sương mù nhỏ.

     Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bình phun để pha và phun thuốc cho cây trồng.Đặc điểm nổi bật sản phẩm, áp suất nén khí trong bình kín, chỉ cần bơm nén khí 1 lần để phun hết 1,25 lít trong bình. Tay cầm chất nhiệu nhựa cao cấp giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Phù hợp kiểu dáng tay cầm người Việt.

     Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, màu sắc tươi tắn, trẻ trung, đã được cấp Chứng nhận "Bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp", không chỉ là đồ dùng làm vườn vườn mà còn tô điểm vẻ đẹp sang trọng trong khu vườn nhà bạn.

Thương hiệu: GARDENA.
Xuất xứ: EU.
Nơi sản xuất, lắp ráp: Czech Republic

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: