Bộ vòi tưới thẳng đa năng Gardena (Full)

420.000₫ 504.000₫

- Vòi phun cổ điển của Bộ vòi cút thẳng là dụng cụ thông minh với 2 chế độ tưới tùy chỉnh: phun tia thẳng và phun sương mỏng.
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vòi phun cổ điển kèm một bộ cút nối cơ bản: 1 Cút nối vòi ren ,1 cút nối thường, 1 cút nối thường tự khóa.
- Thương hiệu: GARDENA.
- Nơi sản xuất, lắp ráp: Germany

Số lượng:

Bộ vòi tưới thẳng đa năng Gardena (Full)

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 cút nối vòi ren : kết nối trực tiếp với vòi nước nguồn Cút nối ren Gardena kết nối với đầu vòi chờ trong sân vườn một cách dễ dàng và thoải mái. Cút nối này có thể được gắn với vòi nước có đường kính 26,5mm và 33,3mm. Cút nối vòi ren được thiết kế ren nối khớp chặt, đảm bảo chắc chắn và không bị rò rỉ nước. Đường vân trên cút nối tăng cường sức vặn, đảm bảo chặt hơn khi kết nối với vòi. Cút nối vòi ren thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt.

- 1 cút nối thường: Khớp nối với cút nối vòi ren và ống dẫn nước. Cút nối thường có thiết kế tỉ mỉ và hiện đại. Cho phép kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi với khớp nối chuẩn Châu Âu. Có thể tháo lắp đơn giản chỉ bằng một thao tác cố định và kéo nhẹ. Đầu cút kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- 1 cút thường chặn nước cút chặn nước cho phép kết nối nhanh chóng, thuận tiện và có thể thay đổi các loại vòi tưới một cách thoải mái mà không cần phải quay lại để khóa vòi nước. Nước sẽ tự động ngắt khi cút được tháo ra khỏi khớp nối. Đầu kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cút thường chặn nước được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước. Cút thường chặn nước có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt vào vòi tưới vườn giúp phục vụ tốt cho công việc tưới tiêu. Bề mặt cút nối thiết kế có độ ma sát cao giúp thao tác cầm lắp đặt hay tháo ra không bị trượt tay.

- 1 vòi phun cổ điển: kết nối với dây dẫn bằng cút chặn nước. Ngày nay thị trường vòi phun nước cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nhưng vòi phun nước cổ điển vẫn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vòi phun cổ điển được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của vòi phun cổ điển. Đây là dụng cụ thích hợp cho việc phun rửa sân vườn và tưới cây.Vòi phun cổ điển được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, nằm gọn trong tay.

Thương hiệu: GARDENA.
Xuất xứ: EU.
Nơi sản xuất, lắp ráp: Germany

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: