Chậu ngâm chân Beurer FB-50

2.700.000₫ 3.420.000₫

 - 3 chức năng chính: massage rung, massage sủi, làm nóng và giữ ấm nước.
 - Có chức năng hẹn giờ.
 - Hoạt động đơn giản, hiển thị hoạt động bằng màn hình LED.
 - Kích thước (WxHxD): 50 x 39 x 22cm.
 - Trọng lượng: xấp xỉ 5,2kg.
 - Công suất: Khoảng 400W.
 - Thương Hiệu/xuất xứ: Beurer - Germany.

Số lượng:

Chậu ngâm chân Beurer FB-50

Với 3 chương trình massage và ngâm chân tuyệt vời cho bạn:

Massage rung: Bồn ngâm chân FB50 có chế độ massage rung cực mạnh, tạo cảm giác dễ chịu như được xoa bóp đôi bàn chân. Khi massage rung với nước bồn vừa tác động trực tiếp tới toàn bàn chân vừa tạo áp lực nước tác động vào toàn bàn chân giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

Massage sủi bọt: Dưới đáy bồn ngâm chân có thiết kế hai dãy phun nước tạo ra sóng mạnh mạnh mẽ tác động vào lòng bàn chân nhẹ nhàng, êm ái. Các tia nước sủi bọt cũng góp phần tạo nên áp lực nước để tác động tới cả lòng bàn chân và mu bàn chân.

Massage với nhiệt: Đèn hồng ngoại có hiệu quả chữa bệnh rất tốt, đặc biệt tốt cho những người bị bệnh cơ xương khớp. Đèn hồng ngoại giúp cho việc lưu thông máu được nhanh hơn, bởi chân thường là nơi máu ít đi tới nhất. Mặt khác chân là trụ cột thân thể khi đứng lâu máu lại thường tụ dưới chân nhiều hơn mà không chuyển di lên trên gây ra tình trạng nhức mỏi chân. Vì vậy ngâm chân với bồn ngâm chân có đèn hồng ngoại sẽ giảm bớt tình trạng máu ít lưu thông tới chân hoặc máu tụ nhiều ở chân.

Chế độ tự làm nóng nước: Bồn ngâm chân Beurer FB 50 có khả năng tự làm nóng nước với mức nhiệt độ phù hợp từ 25 - 45 độ. Đây là mức nhiệt độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và phù hợp cho tất cả mọi người mà không lo bị bỏng.

Bồn ngâm chân có chổi xoay mài gót chân đi kèm: Bồn FB50 có thiết kế bộ phận xoay mài gót rất thuận tiện, chỉ cần đặt gót vào nó sẽ tự quay, bộ phận này giúp cho những đôi chân bị chai sần sẽ trở lại thành những gót sen hồng.

Con lăn massage: Các con lăn massage đặt dưới đáy bồn đan xen những chiếc đèn hồng ngoại càng làm tăng thêm hiệu quả massage.

Cấu tạo sản phẩm: 
- 4 mấu nam châm gắn trong bồn ngâm.
- Bồn ngâm
- Ba đầu massage chăm sóc chân.
- Khớp massage.
- Bàn chải.
- Đầu đánh chai chân.

Thông số kỹ thuật: Chậu ngâm chân Beurer FB-50

Kích thước (WxHxD) 50 x 39 x 22cm
Trọng lượng Xấp xỉ 5,2kg
Công suất 400W
Chức năng hẹn giờ
Thương Hiệu Beurer
Xuất xứ Germany
Nơi sản xuất ,lắp ráp Germany

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

5

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: