Chọn mua nồi có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo sức khỏe

03/10/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Chọn mua nồi có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo sức khỏe
Nồi chảo inox là vật dụng quen thuộc của mọi gia đình nhưng không phải loại nồi nào cũng tốt và an toàn cho sức khỏe. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn nồi inox nhé.
1. Tuổi thọ của nồi inox kém chất lượng


 

Như các bạn biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi inox được chào bán với giá rất rẻ tuy nhiên chất lượng của những loại nồi đó cũng đi kèm với giá bán. Chỉ vài trục ngàn bạn cũng có thể mua được một chiếc nồi inox khá đẹp mắt nhưng trong quá trình sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn nồi sẽ bị biến dạng hoặc hoen ri rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
2. Chất liệu sản xuất nồi inox giá rẻ
Các loại nồi inox có giá bán thấp là do chất liệu của các sản phẩm đó chủ yếu là sắt bên ngoài được mạ inox. Thoáng nhìn khi nồi còn mới bạn khó mà phát hiện được đó là nồi mạ inox chỉ khi sử dụng một thời gian lớp sơn mạ bị bong ra còn lại lõi sắt ở trong lúc đó bạn mới nhìn thấy rõ. nếu là nồi inox đạt chất lượng thì không bao giờ bị bong tróc hay hoen gỉ.
Trong quá trình sử dụng loại nồi inox kém chất lượng lớp mạ inox bên ngoài bong ra và thẩm thấu vào thực phẩm trong quá trình đun gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có nguy cơ gây ra các bệnh như ung thư và một số bệnh về đường hô hấp khác.
3. Ưu điểm của nồi inox chính hãng


 

Nồi inox có xuất xứ rõ ràng tuy giá cả có cao hơn nồi inox chợ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng không bị hoen gỉ và không ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.
Ngoài ra bạn còn được bảo hành trách nhiệm về sản phẩm bạn mua nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng bạn có thể mang đi bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình.
4. Cách nhận biết nồi inox chính hãng và nồi inox chợ


 

Những sản phẩm được bán trên các chợ hay các hàng tạp hóa ven đường thường không có tem mác hay logo thương hiệu khi cầm không chắc chắn và rất nhẹ.
Hàng chính hãng thì thường có tên thương hiệu dập dưới đáy nồi hoặc có tem mác rõ ràng trên thân nồi khi cầm vào rất chắc chắn và được bảo hành theo quy định của từng thương hiệu.
5. Một số sản phẩm bộ nồi có bán tại TrueHD Việt Nam:
- Bộ nồi Silit Diamant 7
- Bộ nồi Silit Toskana 5
- Bộ nồi Silit passion 4 nồi màu đỏ
- Bộ nồi WMF Quality One 4c

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: