Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Steba JM2

23/07/2021 Đăng bởi: TrueHD

Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Steba JM2 

      Chuẩn bị

- Nguyên liệu: 1 lít sữa tiệt trùng và một cốc sữa chua lên men tự nhiên hoặc men sữa chua ngon mua từ cửa hàng thực phẩm

- Cách làm: cho sữa vào nồi, đun nóng đến 450C và cho sữa chua lên men hoặc men tự nhiên vào trộn điều.

+ Rót hỗn hợp vào các cốc đã rửa sạch rồi đậy nắp cốc

+ Thời gian ủ lên men

+ Để hỗn hợp sữa trong thiết bị khoảng 8 tiếng. Sữa chua càng ngấu vị sẽ ngon hơn.

- Một cốc sữa chua thành phẩm có thể được dùng làm men cấy nhưng không sử dụng quá 20 lần vì sẽ giảm độ ngon. Luôn giữ sữa chua thành phẩm trong tủ lạnh.

Vận hành thiết bị

- Cắm phích thiết bị. Cho các cốc đã có hỗn hợp sữa vào và đậy nắp thiết bị

- Bấm nút “On/OFF” và điều chỉnh thời gian bằng cách ấn phím giờ.

- Mỗi lần ấn phím thời gian thì thời gian sẽ tăng thêm 1 tiếng.

- Ấn và giữ phím sẽ tăng thời gian nhanh hơn (tối đa 15 tiếng)

- Thời gian được hiển thị trên màn hình LCD

- Bấm phím “Start”

- Khi thời gian ấn định kết thúc, sẽ có tín hiệu thông báo

Vệ sinh thiết bị

- Rút phích cắm và và sử dụng một miếng vải để lau thiết bị và nắp. Cần rửa cốc và nắp cốc bằng nước nóng và lau khô.

 

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: