Có nên mua tăm nước hay không?

19/08/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Có nên mua tăm nước hay không?

Máy tăm nước là gì?
Máy tăm nước vốn là một sản phẩm chuyên dụng tại các phòng nha, sử dụng lực tia nước để làm sạch răng, miệng, nướu, lưỡi (những người hay đi lấy cao răng ở phòng nha chắc đã quá quen thuộc với sản phẩm này). Tuy nhiên, vì tính hiệu quả cao và thiết yếu, máy tăm nước dần trở thành sản phẩm “cần có” trong gia đình hiện đại.
Không còn là sản phẩm chỉ có tại các phòng khám, máy tăm nước được thiết kế đa dạng và phù hợp hơn cho việc sử dụng tại nhà. Tính năng vượt trội và sự đa dạng của các đầu tăm vệ sinh giúp tăm nước phục vụ tối đa cho việc vệ sinh răng miệng. Nhờ vậy, kể cả những người không niềng răng, không làm răng thẩm mỹ cũng cảm thấy thích sử dụng sản phẩm này.


 

Tăm nước Oral B Waterjet với 4 đầu phun mạnh mẽ

Máy tăm nước là công cụ hữu ích trong cuộc sống hiện đại
Nhiều bạn hỏi mình có nên mua máy tăm nước không? Mình trả lời luôn là phụ thuộc vào nhu cầu của từng bạn, nhưng vẫn khuyên là nên có. Vì sau khi mình sử dụng thì thấy máy dùng rất thích, vừa vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, vừa có nhiều đầu tăm cho cả gia đình sử dụng nên không lo mua về “đắp chiếu” 
Lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước


 

Đầu phun nước tới tận kẽ chân răng của Tăm nước Oral B Waterjet

Tăm nước là dụng cụ thiết thực và nên có trong các hộ gia đình. Tuy nhiên hiện nay nhiều người chưa đánh giá đúng lợi ích của sản phẩm này, cũng như chưa hiểu điểm khác biệt của máy tăm nước so với các sản phẩm tương tự như chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng, hay thậm chí là tăm tre. Dưới đây là một số đặc điểm của các dòng vệ sinh răng miệng hiện nay:
So với các dòng vệ sinh răng miệng phổ biến thì…
Tăm tre: là vật thông dụng nhất, dễ mua dễ sử dụng, giá thành rất rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là gây thưa răng, gây mất thẩm mỹ. Sử dụng tăm tre lâu dài là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về răng miệng như chảy máu chân răng, viêm lợi…
Chỉ nha khoa: là dụng cụ được nha sĩ khuyên dùng vì tính thuận tiện và không gây thưa răng như tăm tre. Nhược điểm của chỉ nha khoa là chỉ vệ sinh được vùng răng dễ tiếp cận. Các khu vực khó vệ sinh, kẽ răng kín thì chỉ nha khoa không tiếp cận được
Bàn chải kẽ răng: Đây là dụng cụ được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người niềng răng, tuy nhiên cũng giống như chỉ nha khoa, các mảng bám ở sâu bên trong miệng thì bàn chải kẽ răng không thể tiếp cận được.
Ưu điểm của máy tăm nước
Mình đã từng sử dụng qua rất nhiều dòng tăm nước từ gia đình cho đến du lịch, và nhận thấy tính năng của sản phẩm này rất hữu ích.
Máy tăm nước so với các sản phẩm thông dụng kể trên có rất nhiều ưu điểm vượt trội:
Sạch sâu và nhanh chóng, làm sạch được những kẽ răng hẹp mà chỉ nha khoa hay bàn chải đánh răng không thể tới
Không gây thưa răng, không ảnh hưởng đến nướu như tăm tre truyền thống
Không lo hóa chất độc hại như tăm tre
Tiết kiệm thời gian và tiện dụng hơn bàn chải kẽ răng
Đặc biệt phù hợp với những người niềng răng, trồng răng, bọc răng sứ, răng thẩm mỹ….
Phù hợp với những người hay bị giắt răng, chảy máu chân răng và các bệnh răng miệng…
Có dòng sản phẩm du lịch, cầm tay nhỏ gọn
Được các nha sĩ hàng đầu khuyên sử dụng

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sở hữu ngay cho gia đình mình 1 sản phẩm tốt như vậy. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tăm nước đến từ nước Đức Tăm nước Oral B Waterjet

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: