Đĩa chuyển nhiệt dành cho bếp từ

05/10/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Đĩa chuyển nhiệt dành cho bếp từ

Gia đình bạn có những bộ nồi rất đẹp nhưng khi chuyển sang sử dụng bếp từ thì lại không dùng được. Bỏ thì tiếc, mua bộ nồi nấu bếp từ thì đắt quá. Thì đĩa chuyển nhiệt chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Và bạn sẽ tận dụng được những bộ nồi cũ của mình mà không phải bỏ chúng đi.
Đĩa chuyển nhiệt dành cho bếp từ


 

Hay còn gọi Miếng lót cho bếp từ thực chất là một tấm inox ghép giữa các chất liệu inox khác nhau trong đó có một inox có khả năng bắt từ. Sau khi nhận nhiệt sẽ truyền đi khắp bề mặt vật thể và truyền lên vật nhận nhiệt(nồi) và một phần tỏa ra môi trường.
Hình dáng, chất liệu, kích thước, cấu tạo
Với loại miếng lót này giống như 1 chiếc đĩa tròn có 1 cán nhỏ dùng để di chuyển để tiện dụng không gây khó khăn trong quá trình sử dụng.
Cán được thiết kế dạng tay cầm rỗng cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng.


 

Kích thước đường kính là 21cm, độ dày 0,5 cm
Chất liệu : inox bắt từ siêu nhanh
Cấu tạo của đĩa chuyển nhiệt bao gồm 3 lớp và có độ dày 5 mm. Hai lớp ngoài được làm bằng chất liệu inox 430 dẫn từ tốt, nhanh chóng. Lớp giữa được làm bằng nhôm nguyên chất có tác dụng phân bổ nhiệt tốt và giữ nhiệt lâu.
đĩa chuyển nhiệt dành cho bếp từ
Nguyên lý hoạt động của đĩa chuyển nhiệt


 

Địa chuyển nhiệt đóng vai trò giống như đáy nồi nhiễm từ khi đặt nên bếp nó sẽ tạo ra hiện tượng cảm ứng từ phát sinh dòng điện Foucault làm nóng đĩa chuyển nhiệt và sau đó mới làm nóng nồi nấu ở bên trên và nấu chín thức ăn trong nồi.
Cách sử dụng 
Cách sử dụng rất đơn giản, mỗi khi bạn đun nấu bằng các loại nồi khác không phải nồi từ thì bạn đặt đĩa chuyển nhiệt này trực tiếp bên bếp và để xoong nồi nấu nên trên. Và sau đó thực hiện quá trình nấu bình thường.
Ưu điểm khi dùng loại đĩa từ cho bếp từ này


 

Sử dụng loại đĩa từ này giúp bạn có thế nấu nướng trên bếp từ mà không lo bị kén nồi nấu, bạn không phải thay nồi xoong chảo cũ của gia đình bằng những bộ nồi từ đắt tiền
Đĩa từ này có hình dáng giống chiếc đĩa tròn có cán lỗ làm bằng chất liệu inox dễ sử dụng, khi nào cần mới dùng còn không dùng thì có thể cất gọn trên giá bát đĩa hoặc treo gọn vào 1 góc

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: