Hướng dẫn sử dụng máy làm kem Andrew James 1,45L

08/07/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Hướng dẫn sử dụng máy làm kem Andrew James 1,45L

1. Giới thiệu máy làm kem Andrew James 1,45L
1 Bộ nguồn
2 Nắp
3 Trục chính
4 Mái chèo
5 Bát trong
6 Bát ngoài
7 Núm bật / tắt

2. Cách sử dụng

Bước 1: Lắp bộ phận nguồn vào nắp


Bước 2: Lắp mái chèo, trục chính vào Bp nguồn


Bước 3: Lấy bát trong ra khỏi tủ đông và đặt nó vào bát bên ngoài


Bước 4: Hạ nắp đã lắp ráp / bộ phận nguồn / mái chèo vào bát và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa nó vào vị trí.


Bước 5: Bây giờ bạn có thể bật máy làm kem bằng cách sử dụng công tắc núm bật / tắt.


Lưu ý: máy làm kem phải được bật trước khi cho hỗn hợp kem vào máy tránh việc hỗn hợp cho vào trước bị đông làm mái chèo không quay được gây gãy mái chèo và làm hỏng máy.
Bước 6: Đổ hỗn hợp kem vào bát trong
Bước 7: Cho phép hỗn hợp khuấy cho đến khi đông lạnh hoặc độ đặc mong muốn là đạt. Việc này có thể mất 15 đến 30 phút
Bước 8: Tắt và tháo bộ phận / nắp nguồn. Kem đã sẵn sàng để phục vụ.
3. Một số lưu ý khi sử dụng
• Khi đổ hỗn hợp vào bát trong cách miệng bát 4cm vì hỗn hợp sẽ tăng thể tích trong quá trình làm kem.
• Không dừng và khởi động máy trong quá trình làm kem, vì hỗn hợp có thể đóng băng khi tiếp xúc với bát và ngăn ngừa chuyển động của mái chèo.
• Để tránh quá nhiệt cho động cơ, hướng quay sẽ thay đổi nếu hỗn hợp trở nên quá dày. Nếu hướng quay tiếp tục thay đổi thì dừng máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng.
• Trong trường hợp không thể xảy ra tình trạng quá nhiệt của động cơ, bộ phận cắt an toàn sẽ hoạt động khiến động cơ dừng lại. Nếu điều này xảy ra, hãy tắt, rút phích cắm của máy và cho phép các đơn vị năng lượng để làm mát.
• Kem được sản xuất phải mềm. Có thể được chuyển sang một riêng hộp để lưu trữ trong tủ đông nếu bạn muốn làm cứng kem trước khi ăn.
• Không sử dụng dụng cụ kim loại để loại bỏ hỗn hợp ra khỏi bát.

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: