Hướng dẫn sử dụng máy làm kem Krups GVS241

27/09/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Hướng dẫn sử dụng máy làm kem Krups GVS241

1. Giới thiệu Máy làm kem Krups GVS241


A. Khối động cơ có đèn báo bật / tắt
B. Nắp
C. Mái chèo
D. Vòng trên
E. Bát lạnh
F. Vòng dưới
G. Bìa mề
2. Cách sử dụng máy làm kem Krups GVS241


 

Xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa và nâng lên (Hình 1). Tháo khối động cơ nằm trong tô làm mát và đặt nó sang một bên.
Tháo rời vòng trên bằng cách nhấn một trong các đòn bẩy trên tay cầm (Hình 2).
Tháo rời vòng dưới bằng cách nhấn các đòn bẩy TWO trên tay cầm và nhấn về phía đáy (Hình 3).
Làm sạch tất cả các bộ phận bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.
Làm sạch trước khi sử dụng lần đầu tiên:
Trước khi sử dụng thiết bị, cần vệ sinh để loại bỏ mọi chất cặn bã bởi quá trình sản xuất.
Không bao giờ ngâm khối động cơ trong nước. Lau sạch nó bằng một miếng vải ẩm.
Làm sạch bát mát, nắp, vòng và mái chèo bằng nước ấm. Thìa và nắp linh hoạt, trên mô hình cũng có thể được làm sạch bằng nước ấm.
KHÔNG BAO GIỜ làm sạch các bộ phận với các sản phẩm mài mòn hoặc cứng. Bạn có thể làm sản phẩm bị hỏng
Làm khô cẩn thận tất cả các bộ phận trước khi sử dụng
- Bắt đầu sử dụng máy làm kem
Tháo các vòng ra khỏi bát mát. Để bát rỗng trong ít nhất 24 giờ trong tủ đông ở nhiệt độ -18 ° C, đảm bảo rằng bát khô hoàn toàn ở trong và ngoài 
Chuẩn bị hỗn hợp kem.
Nếu nó là một hỗn hợp nóng, làm mát nó xuống nhiệt độ mát trong tủ lạnh (tối thiểu 12 giờ).
Do sự tăng thể tích trong quá trình làm kem nên lượng hỗn hợp không nên vượt quá lít đối với kem (Hình 8) chỉ đến vạch Max.
Bắt đầu bằng cách lắp ráp các bộ phận vào máy.
a) Lắp vòng dưới; bạn phải nghe thấy tiếng "click" và sau đó chụp vòng trên cùng
trên bát lạnh. Hãy chắc chắn rằng chúng được buộc chặt an toàn (Hình 4).
b) Gắn bộ phận mô-tơ vào nắp và lắp lưỡi cắt vào bộ phận mô-tơ (Hình 5). Đảm bảo khối động cơ được cố định tốt.
c) Đặt nắp (với khối động cơ và lưỡi dao) lên trên bát và xoay theo hướng
theo chiều kim đồng hồ để khóa nó (Hình 6). Hãy cẩn thận rằng bốn ổ khóa
được gắn đúng.
Cắm máy làm kem và chạy ngay lập tức.
Cái bát rất lạnh. Đèn báo sáng lên.
Luôn đổ nguyên liệu làm kem vào thiết bị qua cổng rót (Hình 7). Nếu bạn muốn kết hợp các thành phần khác trong quá trình hóa rắn hỗn hợp, hãy đổ nhẹ nhàng qua lỗ.
Khi đạt được hỗn hợp kem mong muốn, tắt thiết bị và rút phích cắm điện thời gian làm kem có thể từ 20 và 40 phút tùy theo hỗn hợp kem và loại kem đang làm.
Tắt thiết bị nhấn công tắc bật / tắt. Đèn tắt.
Rút phích cắm ra khỏi ổ dẫn điện.
3. Lưu ý khi sử dụng máy làm kem Krups GVS241
• Khi đổ hỗn hợp vào bát tối đa đến vạch Max vì hỗn hợp sẽ tăng thể tích trong quá trình làm kem.

• Không dừng và khởi động máy trong quá trình làm kem, vì hỗn hợp có thể đóng băng khi tiếp xúc với bát và ngăn ngừa chuyển động của mái chèo.

• Để tránh quá nhiệt cho động cơ, hướng quay sẽ thay đổi nếu hỗn hợp trở nên quá dày. Nếu hướng quay tiếp tục thay đổi thì dừng máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng.

• Trong trường hợp không thể xảy ra tình trạng quá nhiệt của động cơ, bộ phận cắt an toàn sẽ hoạt động khiến động cơ dừng lại. Nếu điều này xảy ra, hãy tắt, rút phích cắm của máy và cho phép các đơn vị năng lượng để làm mát.

• Kem được sản xuất phải mềm. Có thể được chuyển sang một riêng hộp để lưu trữ trong tủ đông nếu bạn muốn làm cứng kem trước khi ăn.

• Không sử dụng dụng cụ kim loại để loại bỏ hỗn hợp ra khỏi bát.

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: