Mẹo đóng gói và bảo quản thực phẩm

01/10/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Mẹo đóng gói và bảo quản thực phẩm
Có một số cách bổ sung để kéo dài tuổi thọ của thực phẩm bằng cách bảo quản chân không. Ngăn ngừa ô nhiễm bằng cách làm sạch và rửa tất cả các thực phẩm của bạn trước khi bạn đóng gói. Nếu bạn đang niêm phong một số loại thực phẩm khác nhau, hãy lau sạch quầy sau khi bạn chuẩn bị từng món để ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo. Càng ít tạp chất trong thức ăn, thời hạn sử dụng càng dài. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đóng gói thịt.


 

Thịt:
Thịt phải được rửa sạch, phơi khô và đóng kín ngay khi bạn mang về nhà từ cửa hàng. Hãy cẩn thận khi niêm phong thịt có chứa xương nhô. Xương thường có cạnh sắc và có thể xé túi khi bạn loại bỏ không khí từ nó. Nếu có xương sắc bé, bạn không thể lóc xương, hãy phủ nó bằng khăn giấy gấp lại để tránh làm hỏng túi.
Rau:
Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các loại rau đã bịt kín bằng cách làm sạch chúng. Làm sạch rau, đặt nó vào nồi nước sôi trong 1-4 phút. Điều này sẽ giết chết vi khuẩn sống bên trong của nó. Sau đó lấy rau ra và đặt nó ngay lập tức vào một bát nước đá. Điều này dừng quá trình chín và giữ cho rau khỏi bị mềm và mất đi cấu trúc. Sau đó, làm ráo nước dư thừa và niêm phong như bình thường.
Bảo quản màng bọc:
Mặc dù túi niêm phong chân không là kín, các lổ thủng nhỏ sẽ xuất hiện khi thức ăn được lưu trữ trong một thời gian dài - vài tháng hoặc vài năm - và để oxy làm hỏng thực phẩm của bạn. Bạn có thể giảm thiểu thiệt hại này bằng cách đặt thức ăn của bạn vào túi tủ đông hoặc, tốt nhất, một túi Mylar sau khi bạn gắn nó. Điều này tạo ra một rào cản bổ sung để giảm thiểu tiếp xúc với không khí. Mylar túi không trong suốt, vì vậy nếu bạn sử dụng chúng, viết tên loại thực phẩm bạn đang đặt bên trong cùng ngày đóng gói.


 

Gói hấp thụ oxy:
Bạn cũng có thể bù đắp những thiệt hại do lổ thủng bằng cách đặt một gói hút ẩm vào túi thực phẩm của bạn. Gói hấp thụ oxy chứa các gói bột sắt nhỏ. Chất sắt bên trong bị gỉ khi tiếp xúc với oxy, giữ các phân tử oxy bên trong và giữ chúng khỏi thức ăn của bạn. Gói hấp thụ oxy sẽ không ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn. Chúng là một gợi ý đặc biệt tốt nếu bạn đang niêm phong toàn bộ gà tây hoặc gà, vì một lượng nhỏ không khí có thể bị mắc kẹt trong cơ thể của con chim. Đặt một vài bên trong con chim khi bạn đóng gói để nó hấp thụ bất kỳ oxy bên trong.
Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với máy hút chân không thực phẩm mà TrueHD đang bán
Máy hút chân không Caso VC10 và Máy hút chân không GERYON E5700
1. Máy hút chân không Caso VC10 - Sản phẩm đứng vị trí số 1 danh sách hàng bán chạy tại nước Đức.


 

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm tươi lâu gấp 8 lần so với phương pháp thông thường. Có thể bảo quản được thực phẩm, nguyên liệu nấu ăn, hoa quả trái mùa trong thời gian lâu hơn mà không cần cho vào ngăn đá
Hệ thống hút chân không hoàn toàn tự động chỉ với một nút bấm.


 

Dùng được với túi thực phẩm chiều rộng lên tới 30 cm với chiều dài bất kỳ.
Thực phẩm của bạn được niêm phong chân không an toàn ở công suất chân không khoảng 90%. Vì vậy, thực phẩm giữ tươi lâu hơn mà không có chất bảo quản.
Hoạt động đơn giản và một con dấu chặt đảm bảo chân không tối ưu và mối hàn an toàn.
Thiết kế nhỏ gọn 15.5 x 36 x 9 cm, trọng lượng chỉ 1,3kg.
Công xuất: 110W
Link mua hàng: https://truehd.com.vn/may-hut-chan-khong-caso-vc10
2. Máy Hút Chân Không GERYON E5700 - Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng - TrueHD Việt Nam


 

Máy hút chân không Geryon E5700-MS có chức năng '4S': lưu trữ thực phẩm, tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.
Máy hút chân không Geryon E5700-MS được thiết kế để chứa nhiều loại thực phẩm với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và dễ sử dụng.


 

Luôn nhớ rằng, cho dù tủ lạnh của bạn có lớn đến đâu, nếu không bảo quản thực phẩm đúng cách, bạn có thể dễ dàng gặp vấn đề về không gian. Hút chân không không chỉ bảo vệ thực phẩm khỏi hư hỏng, nó còn tạo thêm không gian trong tủ lạnh của bạn. Bằng cách mua và lưu trữ hàng tạp hóa của bạn với số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và cũng để lại dấu chân carbon nhỏ hơn.
Máy hút chân không Geryon phù hợp dễ dàng trong ngăn kéo hoặc tủ bếp. Đặt nó ở một vị trí thuận tiện, nơi có thể dễ dàng truy cập để niêm phong thịt, rau và trái cây yêu thích của bạn.


 

Máy hút chân không tự động Geryon, đèn chỉ thị tự do và kín, cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để bảo quản thực phẩm của bạn.
Link mua hàng: https://truehd.com.vn/may-hut-chan-khong-geryon-e5700

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: