Tại sao nên sử dụng bếp từ thay cho bếp gas

02/10/2019 Đăng bởi: Kinh doanh

Tại sao nên sử dụng bếp từ thay cho bếp gas
Trước đây khi dòng bếp ga vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ưa thích các dòng bếp ga để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi, bếp than khói bụi. Nhưng sử dụng bếp ga có một điều hạn chế là sự nguy hiểm của ga gây ra cho con người. Nếu ga bị rò rỉ sẽ dẫn đến bị ngạt khí ga hoặc nguy hiểm hơn là sẽ gây ra những hiện tượng cháy nổ. Mức độ thiệt hại do bếp ga gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp từ cao cấp ra đời với những tính năng và tiện ích nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng bếp từ các bạn nhé.


 

1. Bếp từ an toàn khi sử dụng
Nếu như các loại bếp khác như bếp gas hay bếp điện có thể gây bỏng rát cho người sử dụng hoặc dễ bén lửa vào các vật xung quanh thì bếp từ lại khắc phục được những nhược điểm đó. Bếp từ là một dạng bếp điện sử dụng cuộn từ để làm nóng dụng cụ nấu (nồi, chảo) có khả năng dẫn từ ở trên mặt bếp. Bản thân cuộn dây không nóng, chỉ có dụng cụ nấu và thức ăn nóng cho nên dù là đang nấu nhưng bếp khá nguội. Do vậy nếu bạn có vô tình chạm phải mặt bếp khi đang nấu cũng không lo bị bỏng rát nên tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.
2. Bếp từ tiết kiệm năng lượng 
Thông thường lượng nhiệt thất thoát của bếp ga trong quá trình đun nấu là 60%, vừa là để làm nóng nồi xoong, vừa là do ngọn lửa không tập trung bị thất thoát nhiệt lượng lớn ra bên ngoài. Với bếp điện, con số thất thoát chỉ còn 40% và bếp từ thì tiết kiệm hơn nhiều, chỉ 10% thất thoát nhiệt ra bên ngoài bởi bếp từ bởi hiệu suất tập trung đến 90% vào đáy nồi


 

3. Bếp từ dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
Bếp từ sau khi nấu được đánh giá là dòng dễ vệ sinh nhất hiện nay. Bếp từ đều được làm bằng chất liệu kính trên bề mặt, nên với mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng vải mềm lau một lượt là chúng đã sạch như ban đầu rồi – không mất thời gian vệ sinh như các loại bếp khác. Còn bếp gas các bạn phải lau cả mặt kính rồi còn các kiềng bếp và khay inox bên dưới, bếp điện nhiều khi các bạn nướng thức ăn trên mặt kính nên cũng sẽ khó vệ sinh hơn dòng bếp từ.
4. Sử dụng bếp từ tiện nghi sang trọng độ bền cao hơn
Không chỉ đa dạng tính năng, bếp từ còn đa dạng về kích thước, màu sắc và chủng loại. Cũng như bếp gas, bếp từ cũng có bếp từ đơn, bếp từ đôi để phù hợp với không gian của từng gia đình. Không những vậy, mặt bếp từ được thiết kế từ gốm chịu lực, chịu nhiệt cao cấp, mặt gốm bóng loáng nên rất dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng xong. Bếp từ mang vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và đặc biệt phù hợp với phong cách nhà bếp hiện đại hiện nay tại các gia đình.


5. Các loại bếp từ đang bán tại TrueHD Việt Nam
Bếp từ đơn Steba ik55
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID675DC1E Series 8
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu BOSCH PID775DC1E
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu BOSCH PUC631BB2E
Bếp từ đôi Caso S-line 3500
Link mua hàng: https://truehd.com.vn/search?q=b%E1%BA%BFp%20t%E1%BB%AB

Gửi bình luận của bạn:

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0818 581 155
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: